Work Hours : เปิดบริการทุกวัน : 10:00 - 20:00 น.

Double Smile Dental Clinic

Blogทำรากฟันเทียมที่ไหนดี ? ควรเลือกคลินิกอย่างไร ?

ทำรากฟันเทียมที่ไหนดี ? ควรเลือกคลินิกอย่างไร ?

Before & After

การสูญเสียฟันแท้ถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนทุกคน เพราะไม่เพียงส่งผลต่อประสิทธิภาพในการ บดเคี้ยวอาหารโดยตรง แต่ยังเป็นสาเหตุของปัญหาสุขภาพช่องปากในระยะยาว เช่น ฟันล้ม สบฟันผิดปกติ กระดูกขากรรไกรละลาย การออกเสียงบางคำไม่ชัดเจน และปัญหาทันตกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพ ความสวยงาม ทำให้ขาดความมั่นใจได้อีกด้วย ดังนั้น หากได้รับการรักษา อย่างถูกต้องและเหมาะสมจึงสามารถช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าวได้ ซึ่งหนึ่งในวิธียอดนิยม ที่มักนำมาใช้ในการจัดการปัญหาดังกล่าว คือ “การฝังรากฟันเทียม”

การฝัง “รากเทียม” หรือที่มักจะเรียกกันอย่างติดปากว่า “รากฟันเทียม” ถือเป็นวิธีการรักษา ที่ดีที่สุดอีกวิธีหนึ่ง ที่จะช่วยทดแทนฟันธรรมชาติที่เราสูญเสียไปได้ โดยการใช้วัสดุไททาเนียมรูปร่างคล้ายสกรู ฝังลงไปในกระดูกขากรรไกรของเราเพื่อให้รากฟันเทียมยึดติดกับกระดูกขากรรไกรอย่างแนบแน่น จากนั้นจึงจะใส่แกนรองรับครอบฟันลงบนรากเทียม และใส่ครอบฟันตามลำดับ ซึ่งปัจจุบันการรักษาด้วยวิธีการดังกล่าวถือเป็นวิธียอดนิยม เนื่องจากให้ความรู้สึกไม่ต่างจากฟันธรรมชาติ ไม่ต้องวุ่นวายกับการถอดหรือใส่ดูแลทำความสะอาดง่าย ตัววัสดุที่ใช้ทนทาน สามารถใช้ได้ในระยะยาว และไม่ทำให้รู้สึกระคายเคือง

ทำรากฟันเทียมที่ไหนดี?

 

  • ทันตแพทย์มีความรู้ความชำนาญ เนื่องจากการฝังรากฟันเทียมเป็นการทำหัตถการที่ถือว่ามีความเสี่ยงอยู่ไม่น้อย จึงจำเป็นที่จะต้องให้ทันตแพทย์ที่มีความรู้และความชำนาญทำให้ เพื่อลดโอกาสเสี่ยงจากอุบัติเหตุทางการแพทย์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้
  • คลินิกมีความน่าเชื่อถือและมีมาตรฐาน การรับบริการจากคลินิกที่มีมาตรฐานและเชื่อถือได้ก็จะทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นสถานบริการที่มีความสะอาด ถูกหลักอนามัย และปลอดภัย ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมไปถึงเครื่องมือและเทคโนโลยีสมัยใหม่ก็อาจจะช่วยให้เราเจ็บตัวน้อยลงและได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ามากขึ้น 
  • การเดินทางสะดวก เพราะการฝังรากฟันเทียมในแต่ละครั้ง ผู้ป่วยจะต้องเสียเวลาในการเข้ามาทำหัตถการต่าง ๆ เพื่อเตรียมการใส่รากฟันเทียม รวมถึงการตรวจเช็คภายหลังจากการฝังรากฟันเทียมไปแล้วการเลือกคลินิกที่สามารถเดินทางได้สะดวก รวดเร็ว จึงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม ทั้งการเดินทางโดยรถสาธารณะก็จะต้องแน่ใจว่าสามารถทำได้อย่างสะดวกรวดเร็วไม่เสียเวลา หรือในกรณีที่ต้องนำรถยนต์มาเองก็ต้องแน่ใจว่ามีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้มาใช้บริการ

ดังนั้น เมื่อพิจารณาจากปัจจัยร่วมทั้งหมดแล้ว Double Smile Dental Clinic จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยากรู้ว่าทำรากฟันเทียมที่ไหนดี ? เพราะ Double Smile Dental Clinic …. เป็นคลินิกทันตกรรมย่านรามอินทรา ที่ใช้เทคโนโลยีทางทันตกรรมที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมด้วยทีมทันแพทย์ที่มีความรู้ ความชำนาญเฉพาะทาง และมีประสบการณ์ในวิชาชีพ จึงมั่นใจได้ว่าเราจะได้รับคำแนะนำและการรักษาอย่างถูกต้องเหมาะสม นอกจากนี้ ทางคลินิกยังมีบริการรักษาทันตกรรมที่หลากหลายครบวงจร ตอบทุกโจทย์ปัญหาด้านทันตกรรม ไม่ว่าจะเป็น ทำรากฟันเทียมที่ไหนดี ? จัดฟันที่ไหนดี ? หรือทำวีเนียร์ที่ไหนดี ? ฯลฯ อีกทั้งคลินิกยังให้บริการด้วยความเป็นกันเอง ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไม่วิตกกังวล รวมถึงให้ความใส่ใจในรายละเอียดเฉพาะด้านของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์จากการรักษาที่ดีที่สุด ปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน !

สำหรับใครก็ตามที่กำลังประสบปัญหาด้านทันตกรรม ไม่เพียงแค่การสูญเสียฟันธรรมชาติและต้องการฝังรากเทียมเท่านั้น แต่รวมถึงปัญหาทันตกรรมด้านอื่น ๆ สามารถเข้าไปขอรับคำปรึกษาแนะนำเบื้องต้นได้ฟรีตามช่องทางติดต่อสื่อสารของคลินิก หรือเยี่ยมชมเคสรีวิวต่าง ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่เว็บไซต์ doublesmiledentalclinic.com

 

ส่วนใครที่มั่นใจแล้วก็สามารถไปรับบริการระดับพรีเมี่ยมได้ที่ Double Smile Dental Clinic ซึ่งตั้งอยู่ ในบริเวณสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ (Caltex station) รามอินทรา กม ๑๔ เยื้องโรงเรียนเศรษฐี บุตรบำเพ็ญ เลขที่อยู่ ๗๒/๕ ถ.รามอินทรา แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร ๑๐๕๑๐ บริเวณคลินิก มีที่จอดรถกว้างขวางสามารถรองรับผู้มาใช้บริการได้เป็นจำนวนมาก หรือหากจะเดินทางด้วยรถสาธารณะ ก็สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีชมพู ลงที่สถานีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ ทางออกหมายเลข ๔ จากนั้นเดิน ต่อมาอีกประมาณ ๒๐๐ เมตร คลินิกเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา ๑๐:๐๐ – ๒๐:๐๐ น. โทรศัพท์หมายเลข ๐๘๗-๖๕๐-๙๙๙๙ หรือ ๐๖๕-๑๔๗-๖๙๙๙

 

สำหรับท่านใดที่ไม่สะดวกเดินทางมาใช้บริการที่ย่านรามอินทรา ก็ขอให้อดใจรอไว้อีกไม่นาน เพราะ Double Smile Dental Clinic กำลังจะเปิดให้บริการสาขา ๒ บริเวณสี่แยกลาดพร้าว-รัชดา จตุจักร ใกลัสถานีรถไฟฟ้าลาดพร้าว ซึ่งเป็นสถานีเชื่อมต่อระหว่างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีน้ำเงิน ทำให้สามารถ เดินทางได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยยังคงคอนเซ็ต์การให้บริการด้านทันตกรรมอย่างครบวงจร ด้วยทีม ทันตแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์ และมาตรฐานการบริการที่ดีเยี่ยมอย่างเช่นเคย

ติดต่อสอบถาม

Facebook : Double Smile Dental Clinic คลินิกทันตกรรมดับเบิลสไมล์ ทำฟัน จัดฟัน
Instagram :doublesmiledentalclinic
Youtube : Double Smile Dental Clinic
Tik tok : @doublesmile.dentalclinic
Website : doublesmiledentalclinic.com
Line official : @dsdc
Tel : 087-650-9999 หรือ 065-147-6999

เปิดให้บริการ ทุกวัน 10.00 – 20.00 น.
คลินิกทันตกรรมดับเบิลสไมล์ (ใน Caltex station รามอินทรา กม. ที่ 14 เยื้อง รร.เศรษฐบุตรบำเพ็ญ)

72/5 ถ.รามอินทรา แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม 10510